NHỮNG LÝ DO KHIẾN TA NÊN CHỌN VỆ SINH GHẾ Ô TÔ BẰNG HƠI NƯỚC

Công Nghệ Hơi Nước Làm Sạch Sâu Từ Ngoài Vào Trong

 • Với sự hoạt động của công nghệ hơi nước tác động lên bề mặt ghế ô tô, các phân tử nước nóng lan rộng và thấm từ ngoài vào trong giúp sạch sâu một cách triệt để, trả lại bề mặt sáng bóng, sạch bụi và như mới.
 • Một điều đáng nói nữa là khi vận hành, hệ thống máy hơi nước tỏa nhiệt đến 100 độ C hoặc cao hơn, tuy nhiên hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến chất liệu ghế.
 • Khuyên bạn, để đảm bảo bền đẹp cho xe thì chúng ta nên vệ sinh ghế ô tô định kỳ.

Vệ Sinh Ghế Ô Tô Bằng Hơi Nước Giúp Diệt Tối Đa Vi Khuẩn, Nấm Mốc Gây Hại

 • So với các phương pháp khác thì công nghệ hơi nước là cách giúp vệ sinh ghế ô tô có hiệu quả, tiêu diệt tối đa các loại vi khuẩn có hại, đặc biệt nó còn đánh bay cả những vết nấm mốc, ố vàng lâu ngày.
 • Mặt khác, việc áp dụng công vệ hơi nước nóng này còn giúp hạn chế tối đa các loại vi sinh vật gây hại và các côn trùng khác.
 • Hơn thế, với cách thức này giúp chúng ta tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ so với các loại phương thức khác.
 • Đồng thời còn dễ thực hiện, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, lại mang hiệu quả vượt trội.

Tiết Kiệm Năng Lượng, Thân Thiện Với Môi Trường

 • Ngay sau khi dọn dẹp khu vực trong xe, ta tiến hành hút bụi toàn bộ, sau đó mới sử dụng máy hơi nước để vệ sinh ghế ô tô.
 • Để công việc đạt hiệu quả thì sau mỗi chiếc ghế được giặt thì chúng ta nên đánh dấu để tránh trường hợp chỗ vệ sinh nhiều lần, chỗ chưa được vệ sinh lần nào.
 • Hơn thế, tại những khu vực có dính vết bẩn cứng đầu thì chúng ta nên dùng máy vệ sinh thật kỹ cho đến khi sạch thì thôi.
 • Đáng nói là khi giặt ghế ô tô bằng hơi nước hoàn toàn tiết kiệm năng lượng và đặc biệt thân thiện với môi trường, bởi chất thải của nó là loại đơn thuần, không chứa hóa chất gây nhiễm.

Vệ Sinh Ghế Ô Tô Bằng Hơi Nước Giúp Mang Lại Ô Tô Không Khí Thoáng Đãng

 • Khi xe ô tô đi lại lâu ngày không được vệ sinh thì khi ngồi vào chúng ta sẽ ngửi thấy những mùi hôi thập cẩm rất khó chịu, đồng thời xuất hiện nhiều vết bẩn trong rất mất thẩm mỹ.
 • Với những người sở hữu chủ động giặt ghế ô tô mỗi một tháng một lần sẽ khiến nội thất bên trong sang trọng, sáng mới và đặc biệt là bầu không khí luôn thoáng đãng.
 • Với những chiếc xe hơi chở khách, rất có thể khi một vài người say xe và không cẩn thận nôn trên ghế, điều này rất thậm tệ và giữ mùi kinh khủng, với những trường hợp này chúng ta nên có phương pháp xử lý nhanh chóng vì khi để lâu sẽ khó vệ sinh và khó khử mùi triệt để.

Hạn Chế Các Tác Nhân Gây Ra Bệnh

 • Trên những chiếc ghế xe ô tô khi di chuyển thì thường thấy các bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào, đồng thời khi người ngồi trên xe ra mồ hôi hoặc có mùi cơ thể sẽ lây lan ra ghế, lâu ngày những vết bẩn này sẽ tích tụ, nhiễm khuẩn.
 • Khi không vệ sinh định kỳ thì các vi khuẩn này sẽ tích tụ và hình thành những tác nhân gây bệnh về da và đường hô hấp, sẽ không an toàn cho mỗi chúng ta.

Vệ Sinh Ghế Ô Tô Bằng Hơi Nước Giúp Kéo Dài Tuổi Thọ

 • Sau một thời gian ra đời thì công nghệ giặt bằng hơi nước đã được nhiều người áp dụng và đánh giá cao vì hiệu quả mang lại quá vượt trội.
 • Trong đó, người ta cũng đã dùng thiết bị này để vệ sinh ghế ô tô và nhận thấy rằng, nó ngoài tiết kiệm thời gian, dễ thực hiện thì còn giúp cho sản phẩm tăng thời gian dùng, kéo dài tuổi thọ.

QUY TRÌNH VỆ SINH GHẾ Ô TÔ BẰNG HƠI NƯỚC

Bước 1: Mang tất cả các loại thức ăn, các thiết bị cá nhân khác và thảm trải sàn trên xe xuống, đảm bảo trên xe không còn vật dụng nào để tiện vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi hút sạch các bụi bẩn và rác trên các bề mặt ghế sao cho chúng có vẻ sáng, sạch hơn trước.

Bước 3: Tiến hành pha hóa chất chuyên dụng theo hướng dẫn, sau đó cho vào bình và phun lên đều các khu vực ghế. 

Bước 4: Tiếp đó ta để cho hóa chất làm mềm chất bẩn và dùng máy đánh tan những vết bẩn xuất hiện trên bề mặt, với những vị trí trong góc thì có thể dùng bàn chải nhỏ để vệ sinh cho tiện.

Bước 5: Dùng máy hút bụi để hút hết các dung dịch và chất bẩn, sau đó ta tiến hành hút thêm một lần nữa để đảm bảo ghế được ráo và sạch toàn diện hơn.

Bước 6: Với quy trình trên thì các vết bẩn hầu như đã được xử lý, nhưng nếu muốn tiêu diệt hết vi khuẩn hay những khu vực nấm mốc cứng đầu thì tiếp theo chúng ta nên dùng máy vệ sinh ghế ô tô bằng hơi nước.

 ▸ Ta cầm máy vệ sinh lại khắp khu vực, riêng những nơi có vết bẩn khó thì nên vệ sinh kỹ một chút. Với nhiệt độ nóng như nước đang sôi đảm bảo những vết bẩn dù khó đến đâu cũng được xử lý.